Gạch bông cổ

Gạch bông cổ

Để quý khách hàng có thể hiểu hơn về sự ra đời của gạch bông chúng tôi có vài điểm giới thiệu dưới đây.

Theo vài số tài liệu mà chúng tôi đã sưu tập như trên internet, ngoài đời thực thì sự ra đời của gạch bông cổ xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 50 của thế kỷ XIX ở Pháp và gạch bông đến nay còn gọi là gạch bông Pháp và được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công.

Gạch bông cổ
Chuyên cung cấp gạch bông

Vào những năm 1850, tại Viviers là nơi quy tụ những nhà máy xi-măng được gọi là lần đầu tiên xuất hiện đầu tiên tại nước Pháp. Vào thời điểm khai thiên sinh ra gạch bông các kỹ sư đã nghiên cứu để áp dụng và cho ra đời một sản phẩm được làm từ chính nguồn xi-măng nổi tiếng tại đây. Đó là gạch lát nền có trang trí hoa văn tuyệt đẹp. Gạch bông cổ là loại gạch rất bền với thời gian và mang tính thẩm mỹ cao này được làm hoàn toàn bằng thủ công bằng sự hỗ trợ của những chiếc máy ép vận hành bằng hơi nước là một công cụ được phát minh chưa lâu tại châu Âu lúc bấy giờ.

Quý khách có thể tìm hiểu và cần tư vấn thì liên hệ với chúng tôi về mẫu mã sản phẩm gạch bông cũng như giá cả theo thông tin dưới đây:
Gạch bông cổ pháp
Vào thời điểm đó gạch bông nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến và sử dụng rộng rãi không lâu sau đó, hàng loạt xưởng sản xuất các loại gạch bông mọc lên khắp nơi trên đất Pháp, từ trung tâm kinh tế như Paris, Lyon cho đến thành phố cảng Marseille.

Gạch bông nhiều chủng loại

Gạch bông cổ pháp

 

 

Gạch bông cổ đẹp

Mẫu gạch bông cổ đẹp

 

Trong thời gian đó, người Ấn Độ hay người Ý cũng sản xuất gạch bông hoj đã tự hào về những sản phẩm gạch bông mang tính thẩm mỹ bằng thương hiệu của quê hương mình. Tuy gạch bông được nhiều nước trên thế giới sản xuất nhưng nó vẫn mang đậm chất tinh túy nhưng đơn giản mang đến vẻ đẹp lạ thường cho ngôi nhà. Đặc biệt hơn, những hoa văn mềm mại in trên nền gạch bông luôn đẹp rực rỡ, xứng tầm một sản phẩm hoàn toàn tinh tế và vô cùng độc đáo.

Theo tài liệu lịch sử vào khoảng năm 1920, gạch bông được coi là vật liệu cao cấp, nó được sử dụng rộng để trang trí cung điện của tầng lớp thượng lưu, và nhiều công trình như lâu đài ở Pháp hay cả tòa nhà chính phủ ở Berlin… 
Nhờ vào vẻ đẹp tinh tế đó mà khoảng cuối thế kỷ thứ XIX, người Pháp mang theo những kỹ thuật và tiến bộ của phương Tây để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại tại Việt Nam, nhờ đó mà gạch bông đã xuất hiện ở nước ta cho tới nay. 
 Qua khá dài thời gian để hình thành và phát triển của gạch bông, thì kiến trúc Việt Nam phần nào cũng bị ảnh hưởng bởi không gian, kỹ thuật, vật liệu xây dựng của kiến trúc Pháp. Cũng vào thời điểm này, vật liệu gạch bông đã được người Pháp du nhập vào Việt Nam và được nhiều công trình xây dựng chọn gạch bông để trang trí.

 Trong thời điểm này gạch bông được xem như nữ hoàng cho việc trong vật liệu trang trí. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại như màu sắc, dễ vệ sinh, có tính thoáng mát, đa dạng về mẫu mã lại bền với thời gian nên gạch bông là sự lựa chọn của nhiều người trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.
Với xu thế hiện nay con người ta ngày một thích sự tự nhiên và đơn giản hơn nên ngày nay gạch bông là lựa chọn chủ yếu cho ngành xây dựng và cũng là trang trí nội thất đẹp bền.
Để đem đến ngôi nhà của bạn thật đơn giản và mang phong cánh cổ điển thì nên kết hợp ốp lát gạch bông và trang trí nội thất bằng ống nước là tuyệt đẹp
Gạch bông cổ cùng nội thất ống nước
Ngôi nhà trang trí gạch bông cổ kèm nội thất ống nước

Sự kết hợp mới lạ giữa gạch bông và nội thất bằng ống nước là sự kết hợp mới là nhưng mang đầy cảm hứng và ấn tượng. Gạch bông mang sự tinh tế do thời gian và lịch sử để lại nó mang phong cách cổ kính nhưng lại nguy nga lộng lẫy lại kết hợp với các kiểu loại kệ trang trí bằng ống nước mang phong cách cổ điển hầm hố mới lạ mang cảm giác thoải  mái cho chủ ngôi nhà.

gạch bông cổ

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu gạch bông, làm cho nguồn gạch bông càng đa dạng và phong phú, cho thấy nhu cầu và thị hiếu về gạch bông càng cao, do đó mà hiện nay cũng có nhiều xưởng sản xuất gạch bông ra đời nhằm đáp ứng như cầu hiện nay.

Quý khách thao khảo mẫu sau đây nếu cần đặt hàng:

gạch bông cổ điển 15x60 chiec la
Gạch bông cổ điển 15×60 Chiếc lá
gạch bông cổ điển Y26
Gạch bông cổ điển Y26
gạch bông cổ điển 27
Gạch bông cổ điển Y27
 
gạch bông cổ điển 28
Gạch bông cổ điển Y28
 
gạch bông cổ điển 29
Gạch bông cổ điển Y29
gạch bông cổ điển 30
Gạch bông cổ điển Y30
gạch bông cổ điển 31
Gạch bông cổ điển Y31
 
gạch bông cổ điển 32
Gạch bông cổ điển Y32
 
gạch bông cổ điển 33
Gạch bông cổ điển Y33

 

 
gạch bông cổ điển 34
Gạch bông cổ điển Y34
 
gạch bông cổ điển 35
Gạch bông cổ điển Y35
 
gạch bông cổ điển 36
Gạch bông cổ điển Y36
 
gạch bông cổ điển đỏ nâu
Gạch bông cổ điển đỏ nâu
 
gạch bông cổ điển tổng hợp ngẫu nhiên
Gạch bông cổ điển tổng hợp ngẫu nhiên
 
gạch bông cổ điển tông màu xanh dương
Gạch bông cổ điển tông màu xanh dương
 
gạch bông cổ điển xám
Gạch bông cổ điển xám
 
gạch bông cổ điển Y37
Gạch bông cổ điển Y37
 
Gạch đá mài 40
Gạch đá mài 40
 
gach-da-mai003-40x40-300x300
Gach-da-mai003-40×40-300×300
 
gach-da-mai009-30x30-1-300x300
Gach-da-mai009-30×30-1-300×300
 
Gạch bông cổ điển Y01
Gạch bông cổ điển Y01
Gạch bông cổ điển Y02
Gạch bông cổ điển Y02
 
Gạch bông cổ điển Y04
Gạch bông cổ điển Y04
Gạch bông cổ điển Y05
Gạch bông cổ điển Y05
Gạch bông cổ điển Y06
Gạch bông cổ điển Y06
 
Gạch bông cổ điển Y09
Gạch bông cổ điển Y09
Gạch bông cổ điển Y11
Gạch bông cổ điển Y11
Gạch bông cổ điển Y12
Gạch bông cổ điển Y12
 
Gạch bông cổ điển Y13
Gạch bông cổ điển Y13
Gạch bông cổ điển Y15
Gạch bông cổ điển Y15
Gạch bông cổ điển Y16
Gạch bông cổ điển Y16
 
Gạch bông cổ điển Y17
Gạch bông cổ điển Y17
Gạch bông cổ điển Y19
Gạch bông cổ điển Y19
Gạch bông cổ điển Y20
Gạch bông cổ điển Y20
Gạch bông cổ điển Y21
Gạch bông cổ điển Y21

Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về gạch bông cổ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Điện thoại: 0982 515 070

Email: diemphanphoi@gmail.com