Hướng Dẫn Mua hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Để việc mua hàng của khách hàng được dể dàng và nhanh chóng, phù hợp với từng người. Công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều cách mua hàng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nếu đã chọn được cho mình món hàng muốn mua thì các bạn có thể đặt hàng cho chúng tôi một trong những cách sau.

1. Đặt hàng trực tiếp tại website

a. Khi đã tìm được sản phẩm mong muốn, quý khách vui lòng bấm vào Đặt Hàng Ngay để đến trang đặt hàng hoặc bấm  Cho Vào Giỏ nếu muốn đặt hàng nhiều sản phẩm cùng lúc (sau khi cho vào giỏ các sản phẩm mà bạn muốn mua xong thì các bạn đặt hàng tại nút thanh toán ở trong giỏ hàng)

b. Điền đầy đủ thông tin ở trang đặt hàng (Lưu ý: những chổ nào có dấu * là bắt buộc bạn phải điền vào) và chọn phương thức thanh toán rồi bấm vào nút Đặt Hàng.

Checkout

c. Sau khi đặt hàng thành công. nhân viên bán hàng nhận được đơn hàng của bạn sẽ chủ động liên hệ với bạn để thỏa thuận lại hình thức thanh toán và giao hàng.

2. Đặt hàng thông qua email.

a. Các bạn có thể gởi trực tiếp email cho chúng tôi trên website bằng cách bấm vào Gửi Email Đặt Hàng hoặc Liên Hệ điền đầy đủ thông tin. Sau đó bấm vào Gửi Email để gửi email đặt hàng của bạn cho chúng tôi.

gui-email

b. Các bạn có thể gởi email với nội dung:

– Tên sản phẩm: ……………………….

– Địa chỉ: …………………………………

– Số điện thoại: ………………………..

– Hình thức thanh toán: ………………

Đến địa chỉ email nhaty.info@gmail.com. Ngay sau khi nhân viên bán hàng nhận được email của bạn sẽ chủ động liên hệ lại cho bạn để thỏa thuận hình thức thanh toán và giao hàng.

3. Gọi điện thoại đặt hàng

Các bạn gọi điện thoại trực tiếp cho chúng tôi, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn tận tình và hổ trợ thông tin sản phẩm một cách chi tiết nhất. Sau khi thỏa thuận giữa hai bên kết thúc thì hàng sẽ được giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Mr Ân: 0946 13 15 13

Mr Nghĩa: 0987 313 246

Mr Nhân: 0987 883 188

4. Hinh thức thanh toán

Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

a. Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàngđối với khách hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

b. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (vui lòng thông báo sau khi chuyển tiền thành công)