Chúng tôi là điểm phân phối gạch bông cổ, sản xuất theo đơn nhu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng

Gạch bông cổ điển ra đời từ thế kỷ XIX, do người Pháp sáng lập, thời điểm bấy giờ ngành xây dựng chưa được phát triển nên nhờ sự ra đời của gạch bông vào thời điểm đó nó đã ảnh hưởng không nhỏ đến ngành xây dựng cho tới bây giờ.

Và ngành gạch bông phát triển tại Việt Nam là nhờ vào người pháp đã đưa gạch bông vào nước ta để xây dựng các công trình, cở sở hạ tầng. Gạch bông từ đó mà phát triển tới ngày nay.

Có một quãng thời gian gạch bông dường như ngưng lại do trên thị trường đã xuất hiện nhiều hãng gạch hiện đại cho ra các dòng sản phẩm gạch hiện đại do đó mà người dùng gạch bông giảm đi đáng kể.

Gạch bông cổ điển
Chuyên cung cấp gạch bông cổ điển giao hàng tận nơi

Sự phát triển trở lại của gạch bông cổ

Trong vài năm trở lại đây gạch bông cổ đã được phát triển trở lại và càng mạnh mẽ.

Với xu thế xã hội ngày càng phát triển áp dụng khoa học công nghệ càng hiện đại, nhiều nhà máy sản xuất các loại gạch với công nghệ cao mọc ra như nấm và nó cũng đem lại cho sự phát triển của ngành xây dựng vượt bậc. Nhiều loại gạch xây dựng cũng phát triển mạnh trong đó có gạch xây tường, gạch ốp lát với đa dạng sản phẩm.

Ngày nay với công nghệ 4.0 ra đời cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của từng loại sản phẩm gạch trong ngành xây dựng.

Nó mang lại giá trị kinh tế rất cao và cũng đem về lợi nhuận rất lớn cho đất nước. Xây dựng nhiều công trình vĩ đại và tiêu biểu. Nhưng không vì thế mà ngành gạch bông cổ điển sẽ bị phá sản với công nghệ sản xuất gạch bông hoàn toàn bằng thủ công.

Một vài công đoạn quy trình và dụng cụ để sản xuất gạch bông cổ

 1. Khuôn tạo hoa văn trên nền gạch bông, bởi bản thân gạch bông được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng những đôi tay nghệ thuật của công nhân với dụng cụ là khuôn tạo hoa văn. Nhờ những chiếc khuôn này mà viên gạch bông được tạo ra có những hoa văn tuyệt đẹp mang nhiều phong cách cổ điển

  gach bong co dien
  Khuôn gạch bông cổ điển sản xuất từ thời Pháp lịch sử để lại

  Những hoa văn sống động của những viên gạch bông cổ được tạo nên nhờ những chiếc khuôn này, nó được cấu tạo bằng đồng và được các người thợ tài năng nghiên cứu và uốn hàn bằng thủ công không dùng bằng một phương tiện áy móc nào.

  Cung cấp gạch bông cổ
  Mẫu hoa văn trên gạch bông được tạo ra nhờ các khuôn ở trên

  Nhờ bàn tay khóe léo của người thợ mà đã tạo ra vô số các hoa văn vô cùng độc đáo và đẹp mắt trên nền gạch bông

  Khuôn gạch bông cổ điển
  Chiếc khuôn đầy đủ tạo nên nhưng viên gạch bông tuyệt đẹp

  Đây là những chiếc lá bằng đồng được gia công để tạo nên hoa văn trong gạch bông

  Gạch bông cổ điển
  Thợ làm khuôn gia công khuôn bằng thủ công để tạo hoa văn có trên viên gạch bông cổ
 2. Sản xuất gạch bông nhờ vào chiếc máy ép thủy lực. 

  máy ép gạch bông cổ
  Máy ép gạch bông hiện nay

  Gạch bông cổ điển sản xuất hoàn toàn thủ công bằng những chiếc máy ép thủy lực

 3. Nguyên liệu sản xuất gạch bông cổ: Nguyên liệu để sản xuất gạch bông cổ điển mà hiện nay các nhà sản xuất dùng chủ yếu chính là xi măng, bột cát tự nhiên, khuôn, bột màu và sự trợ giúp của chiếc máy ép.

Gạch bông cổ điển sản xuất hoàn toàn thủ công không nung mà gạch bông được ép bằng máy thủy lực nên đem đến lợi ích lớn cho môi trường không gây ô nhiễm môi trường hướng đến bảo vệ môi trường chứ không như những loại gạch khác gây ô nhiễm môi trường nặng.

Do những ưu điểm đó mà gạch bông cổ được các nhà đầu tư xây dựng được chú ý hơn.

Những mẫu kệ decor bằng ống nước theo kiểu vintage và industrial, phong cách mới

Một vài ưu điểm khác mà gạch bông cổ được chú ý hơn

Ngoài ưu điểm gạch bông cổ điển khi sản xuất không gây ô nhiễm môi trường nó còn mang tới không gian sạch, ấn tượng, bền đẹp với thời gian. Ngày nay do cuộc sống nhộn nhịp con người luôn luôn chạy đua với thời gian vì cuôc sống với bao nhiêu gánh nặng lo toan vì cơm áo gạo tiền.

Mặc khác với thời đại 4.0, thời đại công nghệ hiện đại do đó mà cuộc sống cũng trở nên áp lực hơn.

Chính vì vậy nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn cũng trở nên cách bách hơn và con người càng có nhu cầu có được không gian cho căn nhà của mình thoải mái hơn và đôi lúc họ muốn có được những ngôi nhà mang tính cổ điển, nên nhiều người cũng thích ngôi nhà của mình lát gạch bông cổ điển để mang lại cảm giác vừa đẹp vừa thư thái.

Cũng vì nhu cầu ngày một nhiều người dùng lại gạch bông cổ, nên vài năm trở lại đây ngành sản xuất gạch bông cổ được tăng lên.

Một vài hình ảnh hoa văn của gạch bông cổ điển

gach bong co 19 gach bong co 22 gach bong co 111

Ngoài ra đi kèm với gạch bông cổ bạn có thể trang trí nội thất bằng kệ ống nước để mang lại ngôi nhà đẹp hơn với phong cách cổ điển.

Bàn làm việc hoặc bàn ăn ống nước theo phong các độc lạ

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng như qua nhiều công trình thực tế chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.