Ngày nay công nghệ thông tin phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Việc mua hàng đối với chúng ta thật sự trở nên dễ dàng. Hiểu được điều đó Công Ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Nhật Ý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối điện nước, linh kiện thiết bị đã cho ra đời một sản phẩm mua hàng trực tuyến chuyên kinh doanh Thiết Bị Ngành Điện, Thiết Bị Ngành Nước, Thiết Bị Xử Lý Nước và các sản phẩm liên quan khác.

Ngành hàng phong phú

>> Với nhiều  sản phẩm đa dạng 

>> Đầy đủ các thương hiệu cho bạn lựa chọn

>> Giá thành hợp lý và cạnh tranh

Với sự quản lý chặt chẽ cùng đội ngủ nhân viên năng nổ và có trách nhiệm trong công việc cùng với đó là sự tận tâm, thân thiện của nhân viên bán hàng… Bên cạnh đó chúng tôi quan niệm khách hàng là thượng đế và luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Đảm Bảo Chất Lượng

>> Chất lượng đảm bảo

>> Thương hiệu uy tín

>> Bảo hành dài hạn

Với phương châm khách hàng cần, chúng tôi có thì các bạn chỉ việc đặt hàng còn mọi việc cứ để chúng tôi lo. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và thời gian làm việc liên tục nên chúng tôi luôn đảm bảo hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và chất lượng được chúng tôi kiểm tra trước khi giao cho khách hàng.

Giao Hàng Tận Nơi

>> Tiện lợi và nhanh chóng

>> Tiết kiệm chi phí

>> Miễn phí giao hàng tại TP. HCM

Không chỉ bán hàng mà chúng tôi còn có các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa. Nếu bạn mua hàng nhưng không biết cách lắp đặt hoặc nhà bạn có các vấn đề nhưng không tự tay làm được thì đã có chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo với khách hàng lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng đảm bảo an toàn và chất lượng.

>> Sửa chữa điện – nước

>> Lắp đặt hệ thống xử lý nước

>> Lắp đặt hệ thống camera

> Lắp đặt máy nước uống

Dưới đây là đối tác của chúng tôi

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết bị môi trường

Chuyên thiết bị công nghệ lọc nước

Chuyên cung cấp nội thất