Việt Nam là một trong những nước được tổ chức y tế thế giới báo động về ô nhiễm nguồn nước. Chủ yếu tập trung ở hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Công ty thi công hệ thống xử lý nước thải. Nguồn nước sạch ngày càng cạn kiệt. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hiểu được điều đó công ty  chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực áp dụng khoa học công nghệ vào quy trình xử lý nước. Giúp bài toán nước sạch ở Việt Nam được giải quyết.

Nguồn nước bị ô nhiễm

 Sơ lược về công ty xử lý nước Môi Trường Nhật Ý

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước.

Với đội ngũ kỹ sư môi trường được tuyển chọn từ nhiều trường đại học, cùng với đó là đội thi công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm và thiết bị thi công hiện đại giúp phân tích, đánh giá nguồn nước một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ về xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý nước giếng, nước nhiễm phèn, nhiễm mặn,… cho hộ gia đình, công ty, nhà máy, trường học trên khắp cả nước.

xử lý nước thải

 Các hạng mục hoạt động – Công ty thi công hệ thống xử lý nước thải

1. Xử lý nước thải sản xuất

Nước thải sản xuất từ các công ty, nhà máy thải ra môi trường sông ngòi, kênh rạch nếu không được xử lý thì sẽ gây ô nhiễm nguồn nước, môi trường sống mang lại những hậu quả nghiêm trọng mà chúng ta không thể nào lường trước được.

Nước thải sản xuất

2. Xử lý nước thải sinh hoạt

Nước được thải bỏ sau khi sử dụng của quá trình sinh hoạt như tắm, giặt giũ,tẩy rửa, vệ sinh, Từ hộ gia đình, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại được gọi là nước thải sinh hoạt.

nước thải sinh hoạt

 Xử lý nước cấp

1. Xử lý nước Giếng

Nếu nguồn nước giếng nhiễm phèn, nhiễm mặn,  thì bạn hãy gọi cho chúng tôi. chúng tôi sẽ xử lý triệt để cho bạn  với tiêu chuẩn đo lường chuẩn quốc tế. đảm bảo bạn sẽ có nguồn nước sạch để sử dụng.

xử lý nước giếng

2. Xử lý nước bằng công nghệ RO

Là công nghệ lọc nước tiến tiến nhất hiện nay. Tuy giá thành cao hơn những hệ thống lọc nước khác nhưng nó sẽ cho ra sản phẩm là nước tinh khiết, xử lý nước RO hiệu suất thu hồi nước sạch từ 60 – 80% và nước xả bỏ chỉ vào khoảng 25%.

Xử lý nước bằng công nghệ RO

3. Hệ thống xử lý nước đóng bình

Với công nghệ tiên tiến được nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng bình sử dụng hiện nay.

Với nguồn rachất lượng nước đạt chuẩn nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010BYT.

 Cung cấp thiết bị cho xử lý nước

+ Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị sử dụng trong xử lý nước như vật liệu lọc nước, thiết bị lọc nước và các sản phẩm phụ trợ khác với nhiều nhãn hiệu và giá cả khác nhau dể dàng cho bạn lựa chọn. đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của bạn

+ Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo trì các hệ thống xử lý nước. thay vật liệu lọc nước, đi mới, sửa chữa điện nước của hệ thống xử lý nước.

 Bảo hành và hậu mãi

Mọi hệ thống được chúng tôi thực hiện đều được bảo hành dài hạn tùy theo hạng mục.

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra định kỳ nhằm bảo đảm cho hệ thống được hoạt động ổn định.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng với giá đại lý. Nếu bên phía quý khách yêu cầu xuất hóa đơn bên chúng tôi đều thực hiện đầy đủ.

Hình ảnh các công trình chúng tôi đã thi công

Bạn muốn có một hệ thống xử lý nước hoạt động ổn định, chất lượng đạt chuẩn, đáp ứng nguồn nước sạch cho nhu cầu sử dụng của bạn thì còn ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

♥ Trao chữ tín – Nhận niềm tin ♥

Mobile: 0982 515 070
Diemphanphoi.com lấy uy tín làm thương hiệu phát triển