Máy phun sương làm mát

Lợi ích của hệ thống máy phun sương làm mát

Máy phun sương làm mát. Lợi ích của hệ thống máy phun sương làm mát Hệ thống phun sương làm mát có nhiều lợi ích, được làm bằng thép không gỉ có tác dụng làm mát công nghiệp: trong sân, ngoài trời, nhà hàng,…

Không chỉ làm mát mà hệ thống máy phun sương làm lan tỏa các tia nước ra xung quanh trong toàn bộ khuôn viên, đó như một bức ảnh trang trí nghệ thuật tạo cho người nhìn bức ảnh tiểu cảnh tuyệt đẹp.

Chi phí đầu tư cho hệ thống phun sương rất khiêm tốn và tiết kiệm hơn nhiều so với máy điều hòa: khoảng 1 – 3 triệu đồng (tùy vào quy mô)

Chi phí về điện cho máy hoạt động và nước để làm mát cũng tương đối thấp

Hệ thống làm mát phun sương

hệ thống phun sương cầm tay và hệ thống phun sương ngoài trời được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng của từng khách hàng. 

Nhiều yếu tố cần được xem xét khi lựa chọn hệ thống phun sương đúng bao gồm cả hướng gió, chiều cao của các hệ thống phun sương, lượng độ ẩm, thời gian trong ngày của hệ thống phun sương sẽ được sử dụng cùng với các chi phí và sở thích của khách hàng.

Công ty chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn các hệ thống phun sương chất lượng tốt để làm mát không khí ngoài trời cũng như trong nhà vào mùa nắng nóng. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế, lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cho quán ăn, nhà hàng, vườn lan, trang trại, quán cà phê,… đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng trong khu vực với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

loi-ich-he-thong-phun-suong-lam-mat

Lợi ích của hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương làm mát mang lại nhiều lợi ích: giúp hạ nhiệt độ không khí, và thêm độ ẩm cho không khí khô. 

Thực tế quan trọng là nếu bạn cần làm mát ngoài trời, điều hòa không khí sẽ không hiệu quả vì không gian mở. 

Điều hòa không khí chỉ hoạt động tốt với không gian kín. 

Vì vậy, bạn cần một hệ thống làm mát ngoài trời để thay đổi không khí nóng thành không khí trong lành và mát mẻ hơn. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống phun sương đúng cách cho không gian sân, vườn, trường học, hoặc các hoạt động ngoài trời khác.

Hệ thống phun sương sử dụng kỹ thuật bốc hơi nước để làm mát không khí và môi trường xung quanh. 

Nước được ép qua các vòi phun được thiết kế đặc biệt để đẩy ra những giọt nước trong không khí. 

Những giọt nước nhỏ li ti hấp thụ nhiệt có sẵn trong không khí và bốc hơi nhanh chóng để cung cấp cho bạn hiệu quả làm mát bằng nước. 

Hệ thống phun sương cao cấp cung cấp lợi thế để làm mát không gian lớn như nhà kho, nhà kính, khách sạn năm sao, sân chơi, các sự kiện ngoài trời… Chúng rất dễ cài đặt và yêu cầu ít bảo trì. 

Hệ thống phun sương tiên tiến sử dụng công nghệ làm mát mới nhất và vật liệu chất lượng cao.

Không giống như máy điều hòa không khí, hệ thống phun sương là những thiết bị tiết kiệm năng lượng có sẵn để giảm nhiệt độ trong những ngày hè nóng bức. 

he-thong-phun-suong

Các loại Hệ thống phun sương làm mát

Về cơ bản có 3 loại hệ thống phun sương: hệ thống phun sương áp lực cao, hệ thống phun sương áp lực trung bình và hệ thống phun sương áp lực thấp. Sự khác biệt giữa các hệ thống phun sương là lượng nước thông qua các vòi phun. 

Hệ thống phun sương tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. 

Hệ thống phun sương áp lực cao cũng làm việc tốt nhất trong các nhà hàng, khu du lịch, thương mại và ứng dụng cao cấp. Hệ thống phun sương áp lực cao kết hợp với quạt phun sương là sự lựa chọn tốt nhất trong một môi trường ẩm ướt.

Lợi ích của hệ thống máy phun sương làm mát. Đối với khu vực sân và hiên, hệ thống phun sương áp lực trung bình là một lựa chọn tốt. 

Hãy gọi cho hotline 0986 13 15 13 của công ty chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt hệ thống phun sương hoạt động tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi cần mua linh kiện tại đây

Mua thiết bị, linh kiện máy lọc nước tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI LIỀN
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon